Bảng giá bơm gas máy lạnh tại nhà GIÁ RẺ-UY TÍN 2024

Điện lạnh sapa cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh tại tất cả các quận huyện tại TPHCM với giá thành rẻ nhất, dịch vụ chuyên nghiệp lâu năm. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày nguyên nhân cũng như lý do tại sao phải bơm gas máy cho điều hòa và bơm ga điều hòa giá bao nhiêu.

dịch vụ bơm gas máy lạnh giá rẻ chuyên nghiệp tại hcm

1. Bảng giá dịch vụ bơm gas máy lạnh inverter và máy lạnh thường tại Điện Lạnh Sapa

Bơm ga điều hòa giá bao nhiêu? Giá bơm ga điều hòa sẽ thay đổi tùy thuộc vào bên cung cấp dịch vụ. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Điện Lạnh Sapa nhiều năm nay vẫn duy trì mức giá bơm ga như sau:

Loại ga Đơn Vị Đơn Giá Loại máy phù hợp Xuất xứ
Khử khuẩn máy lạnh Lần Miễn phí Tất cả loại máy Điện Lạnh Sapa
Gas R22 PSI 5,000đ Máy lạnh giá rẻ India
Gas R410A PSI 7,000đ Máy lạnh giá cao, hiện đại hơn India
Gas R32 PSI 7,000đ Hầu hết tất cả các loại máy lạnh India

Bảng giá gas máy lạnh r32, R410A, R22

* Lưu ý:

– Bảng giá trên đây đang được tính theo đơn vị PSI, và mỗi loại máy lạnh sẽ có mức bình chứa khác nhau nên các máy lạnh khác nhau sẽ có sự biến động về giá bơm gas máy lạnh. Một chiếc máy lạnh thông thường sẽ có mức chứa gas khoảng 75 – 80 PSI, chính vì thể mà giá bơm gas sẽ giao động từ: 250.000đ – 400.000đ.

– Bảng giá trên được áp dụng cho mọi loại máy lạnh, từ máy lạnh dân dụng máy lạnh công nghiệp. Giá bơm gas máy lạnh inverter thế hệ mới cũng không có gì khác biệt.

Thông thường, máy lạnh cũng sẽ hoạt động kém hơn khi không được vệ sinh trong thời gian dài. Tại Điện Lạnh Sapa, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói với giá vô cùng hợp lý như sau:

Loại máy lạnh Bảng giá vệ sinh
Máy lạnh thường công suất 1 – 1.5HP 150,000đ/thiết bị/lần
Máy lạnh thường công suất 2 – 2.5HP 180,000đ/thiết bị/lần
Máy lạnh âm trần 350,000đ/thiết bị/lần
Máy lạnh công nghiệp, máy đứng 450,000đ/thiết bị/lần

– Khi sử dụng dịch vụ trên, khách hàng sẽ được miễn phí xịt thuốc khử khuẩn cho máy lạnh, qua đó đảm bảo vệ sinh tối đa cho cả gia đình trong thời gian sử dụng máy.

– Các dịch vụ khác kỹ thuật sẽ kiểm tra báo giá trước khi làm cho quý khách

– Bảng báo giá có thể thay đổi do đặc thù công việc

– Bảo hành dịch vụ tối tiểu 3 tháng. Nếu phát sinh lỗi do người dùng, Điện Lạnh Sapa vẫn hỗ trợ tới bảo hành tính phí.

– Điện lạnh Sapa cam kết luôn phục vụ với mức giá trên và tuyệt đối không lừa dối khách hàng. Chúng tôi rất vui lòng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trong trường hợp cần được tư vấn chi tiết hơn về phí bơm gas máy lạnh TPHCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Điện Lạnh Sapa qua đường dây nóng 0899994448 hoặc 0374918491.

2. Vì sao phải bơm gas máy lạnh?

Gas máy lạnh là gì?

Gas máy lạnh hay gas điều hòa là một loại môi chất làm lạnh. Chất này là nguyên liệu chính giúp máy lạnh chuyển đổi không khí hút vào thành dòng khí lạnh tỏa ra không gian. Có thể nói, gas máy lạnh chính là trái tim của mọi thiết bị điều hòa.

bơm gas máy lạnh

Bơm gas máy lạnh, bơm gas điều hòa giá rẻ

Công dụng của gas máy lạnh

Nguyên lý hoạt động của gas máy lạnh hết sức đơn giản. Khi được bơm vào máy, gas máy lạnh có áp suất thấp và nhiệt độ thấp sẽ di chuyển qua dàn lạnh bên trong máy. Quạt gió bên trong cục lạnh (một bộ phận của máy lạnh) lúc này sẽ hút không khí vào. Theo định luật truyền dẫn nhiệt, gas máy lạnh sẽ hút hết nhiệt từ không khí, biến không khí hút vào thành không khí lạnh. Không khí này sau đó được thổi ra từ cửa gió chính của máy lạnh, điều hòa.

bơm gas máy lạnh để làm gì

Công dụng của gas máy lạnh

Sau khi hấp thụ nhiệt, môi chất làm lạnh sẽ dần nóng lên. Lúc này, môi chất sẽ được đưa tới máy nén để nén đến áp suất cao hơn, sau đó được đưa đến dàn nóng. Tại dàn nóng, nhiệt của môi chất sẽ truyền truyền sang những lá nhôm tản nhiệt. Khi quá trình này kết thúc, môi chất sẽ có nhiệt độ thấp hơn.

Ở giai đoạn cuối cùng, gas máy lạnh được chuyển đến van tiết lưu nhằm giảm nhiệt và giảm áp suất, đưa gas về trạng thái ban đầu.

Quy trình trên sẽ lạp đi lặp lại liên tục cho đến khi không gian lắp máy lạnh, máy điều hòa có nhiệt độ đúng với yêu cầu.

Lý do phải bơm gas máy lạnh

Trên thực tế, không có loại nhiên liệu nào là sử dụng vĩnh cửu cả. Gas máy lạnh cũng vậy, sau một thời gian sử dụng, môi chất làm lạnh sẽ không còn hiệu suất tốt như lúc đầu, dẫn đến hiện tượng máy lạnh hoạt động kém hiệu quả hoặc chỉ toàn thổi ra hơi nóng. Tình trạng này thường được người Việt Nam gọi là “hết gas”.

Tất nhiên, không phải cứ khi môi chất làm lạnh “hết hạn” thì máy lạnh cũng hết xài. Lúc này, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi – Điện Lạnh Sapa. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ lành nghề, chúng tôi sẽ bơm gas máy lạnh mới cho máy, giúp thiết bị điều hòa của bạn hoạt động như mới.

Bơm gas máy lạnh giá bao nhiêu? Liên hệ ngay số điện thoại 0899994448 – 0374918491 hoặc truy cập dienlanhsapa.com để nhận hỗ trợ hiệu quả nhất.

vì sao nên bơm gas máy lạnh

Vì sao phải bơm, nạp gas máy lạnh, điều hòa?

3. Khi nào cần bơm gas máy lạnh ngay:

Khi máy lạnh mới lắp, di dời

– Đối với máy lạnh bạn mới mua thì thông thường nhà sản xuất sẽ bơm 1 lượng gas vừa đủ hỗ trợ bạn sử dụng trong 1 thời gian.

– Khi bạn vừa di dời máy lạnh từ nơi này đến nơi khác thì bạn cũng cần kiểm tra và cân nhắc nạp thêm gas máy lạnh. Vì rất có thể trong quá trình di dời sẽ có thể khiến máy lạnh bị rò rỉ gas gây tình trạng thiếu.

Khi máy lạnh đã sử dụng trong 1 thời gian

Khi gần hết gas, máy lạnh sẽ có một vài dấu hiệu rất rõ ràng thông báo cho ta biết “đã đến lúc gọi dịch vụ bơm gas máy lạnh”:

– Máy lạnh hoạt động không hiệu quả, thường mất nhiều thời gian để tạo ra hơi lạnh.

– Máy lạnh thiếu lạnh.

– Máy lạnh thổi ra hơi nóng.

– Dàn lạnh đóng đá, chảy nước sau khi tắt máy.

– Máy lạnh tự động bật tắt.

bơm gas máy lạnh

Khi nào nên nạp gas điều hòa?

Tuy nhiên, nếu cứ đợi đến khi các dấu hiệu trên xuất hiện ta mới đi bơm gas máy lạnh thì thiết bị sẽ rất mau xuống cấp. Vậy bao lâu thì chúng nên cho bơm gas máy lạnh một lần?

4. Các loại gas được bơm cho điều hòa

Hiện tại, gas máy lạnh có tất cả ba loại chính được sử dụng phổ biến cho hầu hết các thiết bị điều hòa không khí. Sau đây, dịch vụ nạp gas máy lạnh tại quận 3 sẽ giới thiệu rõ hơn về công dụng của từng loại.

Bơm Gas R22 cho máy lạnh

bơm gas máy lạnh r22

Bơm gas máy lạnh bao nhiêu tiền? Điều đó phụ thuộc vào loại gas

Gas R22 là loại gas đầu tiên được sử dụng cho các thiết bị điều hòa trên thế giới. Gas R22 có khá nhiều ưu điểm:

– Giá thành rẻ

– Dễ bảo trì

– Phổ biến và dễ dàng thay thế

– Không độc hại

– Đặc biệt là không gây cháy nổ.

– Có thể bơm bổ sung

Những ưu điểm này giúp R22 được tin tưởng sử dụng trong thời gian dài bởi các thương hiệu lớn như Panasonic, Daikin hay LG.

Từng được sử dụng rất nhiều nhưng R22 nay đã gần như biến mất. Lý do chính là vì loại môi chất này gây ô nhiễm môi trường trầm trọng và có ảnh hưởng xấu đến tầng ozone. Để thay thế R22, người ta đã tạo nên hai loại gas khác. Chúng là gas R410A và gas R32.

Bơm Gas R410A cho máy lạnh

bơm gas máy lạnh r410a

Bơm gas máy lạnh r410a

Gas R410A là nguyên liệu được sản xuất nhằm trực tiếp thay thế cho R22 với các ưu điểm sau.

– R410A cho hiệu quả cao hơn 1.6 lần so với R22 về khả năng làm lạnh sâu đồng thời tiết kiệm điện năng hơn.

– Bảo vệ môi trường. Không hề gây hại cho tầng khí quyển.

Nhược điểm R410A:

– Cần bảo quản ở nơi thoáng khí để tránh tình trạng rò rỉ khí gas, gây nguy hiểm cho hô hấp của con người.

– Giá thành cao bơm gas, chi phí thay gia cao hơn so với R22

– Bơm gas máy lạnh bằng gas R410A lâu hơn so với R22

– Khi bơm cần rút hết lượng gas thừa chứ không được giữ nguyên bơm thêm.

Hiện tại, gas R410A vẫn được sử dụng khá nhiều bởi nhiều dòng máy lạnh nổi tiếng. Loại gas này có nồng độ bay hơi cao, thế nến nếu bị rò rỉ sẽ khiến người dùng xuất hiện tình trạng ngạt thở rất nguy hiểm. Chính vì thế giá đình khi sử dụng loại gas máy lạnh này cần đảm bảo không gian có chỗ thông thoáng khí.

Bơm Gas R32 cho máy lạnh

bơm gas máy lạnh r32

Nạp gas máy lạnh R32

Để không ngừng tạo ra những thiết bị điều hòa tân tiến hơn, các nhà phát minh luôn nghiên cứu để phát triển ra loại môi chất làm lạnh tốt hơn. Sự nỗ lực của họ đã tạo ra gas R32, loại gas máy lạnh tân tiến nhất với hàng loạt các ưu điểm vượt trội:

– Gas R32 cực kỳ thân thiện với môi trường và gần như không gây ra hiệu ứng nhà kính.

– Gas R32 có hiệu suất cao hơn R410A nên hiệu suất làm lạnh của nó cũng tốt hơn.

– Gas R32 rất tiết kiệm điện, vì thế nên các máy lạnh công nghệ cao tiết kiệm điện năng gần đây đều sử dụng loại gas này.

– An toàn khi sử dụng và hầu như sử dụng được cho tất cả máy lạnh.

Nhược điểm gas R32:

– Khó thay thế

– Chi phí sử dụng cao

5. Bao lâu nên cho châm gas máy lạnh?

Ở một số dòng máy lạnh cao cấp, tình trạng của gas máy lạnh sẽ hiển thị trên thiết bị điều khiển. Đây là cách hữu hiệu nhất để ta biết khi nào cần phải bơm gas.

Nếu thiết bị của bạn không có thông số trên, Điện Lạnh Sapa khuyến nghị bạn hãy định kỳ bơm gas máy lạnh mỗi 2 – 3 năm tùy vào mức độ sử dụng. Điều này sẽ có tác động rất tốt đến máy lạnh cũng như trải nghiệm sử dụng của bạn.

Lưu ý: KHÔNG TỰ BƠM GAS TẠI NHÀ. Nếu làm không đúng cách, khách hàng có thể gây ra các tình huống nguy hiểm cho bản thân, gia đình và cả những người xung quanh. Cách giải quyết đúng đắn nhất là liên hệ các dịch vụ điện lạnh uy tín và nhận sự hỗ trợ từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

6. Dịch vụ bơm ga máy lạnh Giá rẻ – Tại Nhà của Điện Lạnh Sapa

dịch vụ nạp gas máy lạnh

Nhiều năm hoạt động SaPa luôn cố gắng đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhờ vậy đã hơn 70.000 khách hàng đã luôn ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Khi sử dụng dịch vụ nạp ga của chúng tôi bạn sẽ được:

– Có bảo hành: thời gian bảo hành tùy vào máy lạnh quý khách vui lòng liên hệ để được biết thêm

– Đến tận nơi tại nhà, văn phòng, công ty,…

– Thực hiện theo quy trình đảm bảo kỹ lưỡng, an toàn,…

– Bảng giá rõ ràng, cạnh tranh, cam kết không phát sinh chi phí

– Làm việc 24/7 không phát sinh chi phí ngoài giờ.

– Thay gas bạn sẽ nhận gói vệ sinh máy lạnh giá rẻ ưu đãi chưa từng có, tham khảo giá ở phần dưới

7. Quy trình bơm gas máy lạnh tại điện lạnh Sapa

Điện Lạnh Sapa luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Bước 1: Xác nhận thông tin từ khách hàng, đưa ra các tư vấn cần thiết.

Bước 2: Chuyên viên thông báo tình trạng máy lạnh và báo giá cho khách hàng dựa trên bảng giá đã được niêm yết của Điện Lạnh Sapa, đặt lịch hẹn với khách hàng.

Bước 3: 2 chuyên viên sửa chữa đến tận nơi kiểm tra toàn diện tình trạng máy lạnh theo khung giờ hẹn với khách hàng.

Bước 4: tháo dỡ máy lạnh để phục vụ công việc bơm gas.

bơm gas máy lạnh điện lạnh sapa

Điện Lạnh Sapa luôn cẩn thận và chính xác trong quá trình phục vụ

Bước 5: Tiến hành bơm gas máy lạnh phù hợp với thiết bị của khách hàng bằng các công cụ chuyên nghiệp. Chuyên viên sửa chữa sẽ đảm bảo mọi vấn đề về an toàn, đủ lượng gas được nạp.

Bước 6: Hoàn thành bơm gas. Thực hiện các công việc phát sinh được khách hàng thông qua (vệ sinh máy lạnh, sửa chữa các bộ phận hư hỏng,…).

Bước 7: Lắp đặt máy lạnh lại như ban đầu và khởi động máy trong 15 phút để xem hoạt động thế nào.

Bước 8: Lập hóa đơn, nhận thanh toán từ khách hàng.

Bước 9: Hỗ trợ bảo dưỡng, tư vấn khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

8. Vì sao nên chọn bơm gas máy lạnh tại Điện Lạnh Sapa ?

Điện Lạnh Sapa là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh tốt nhất tại tp.HCM. Chúng tôi có nhiều chi nhánh phủ khắp các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh bơm gas máy lạnh, Điện Lạnh Sapa cũng cung cấp các dịch vụ khác như:

+ Lắp đặt máy lạnh.

+ Sửa chữa máy lạnh, bảo trì.

+ Di dời máy lạnh 

+ Vệ sinh máy lạnh trọn gói.

Tính đến hiện tại, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 70,000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 chi nhánh phủ khắp các quận huyện, mong rằng Điện Lạnh Sapa sẽ có cơ hội phục vụ và đồng hành cùng bạn trong tương lai.

bơm gas máy lạnh

Điện Lạnh Sapa chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh giá rẻ uy tín tại khu vực TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp năng động trong công việc, trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
 

Liên hệ đặt lịch Điện Lạnh Sapa ngay tại:

Dịch vụ bơm gas máy lạnh của Điện lạnh Sapa tại các quận khác:

Bơm gas máy lạnh Quận 1: 182/17 Đề Thám, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 2: 2/9 Bình Trưng, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 3: 99/13 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 4: 204/76A Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 5: 486/164B Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 6: Hẻm 240/7 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 7: Số 25, Tân Quy, Quận 7, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 8: 126/19 Đường Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 9: 27 Đường M1, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 10: 56/23 Tô Hiến Thành, P. 15, Quận 10, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 11: 133/3/3A Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận 12: 134/3D TCH35, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Bơm gas máy lạnh Quận Thủ Đức: 29 Đ. Số 24, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận Gò Vấp: 160 Đường số 5, P. 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận Bình Thạnh:45/64 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận Tân Bình: 230/16 Trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận Tân Phú: 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận Phú Nhuận: 143/6 Phan Đăng Lưu, P. 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Quận Bình Tân: 54/29/23 Đinh Nghi Xuân, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Huyện Hóc Môn:11/2 ấp Xuân Thới Đông 1, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM
Bơm gas máy lạnh Huyện Nhà Bè: 4/39 Đường Nguyễn Bình, ấp 2, Nhơn Đức, Nhà Bè, TPHCM

Chưa có đánh giá
phone 08 9999 4448 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN