Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà Uy Tín

Máy lạnh nhà bạn đột nhiên bị sự cố, dù đã thử nhiều biện pháp vẫn không cải thiện được. Bạn bận rộn không có nhiều thời gian cần tìm đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín tại Tp.HCM nhưng do dự không chọn được vì có quá nhiều đơn vị dịch vụ trên thị trường.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà Uy Tín

Điện Lạnh Sapa hân hạnh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại tp.HCM được quý khách hàng tin tưởng, giới thiệu ủng hộ trong suốt thời gian qua.

1. Điện Lạnh Sapa- dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín

Điện lạnh Sapa là đơn vị chuyên vệ sinh và sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh… chuyên nghiệp tại nhà. Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Điện lạnh Sapa đảm bảo khắc phục cho bạn thời gian ngắn nhất. Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút để khắc phục sự cố nhanh nhất đảm bảo chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà Uy Tín

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng,… của các thương hiệu nổi tiếng như: Daikin, Trane, Panasonic, Electrolux, LG, Samsung,…

+ Chúng tôi được trang bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề và trang thiết bị hiện đại nên sẽ đáp ứng đầy đủ hết mọi yêu cầu của quý khách.

+ Việc kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điệ lạnh của quý khách sẽ được các chuyên gia kỹ sư trong ngành có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận.

+ Chúng tôi không cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa điện lạnh giá rẻ, vì giá rẻ thì không thể có được dịch vụ tốt. Chúng tôi chỉ cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

+ Mọi vật tư linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa được nhập chính hãng từ các công ty sản xuất phù hợp cho từng sản phẩm. Sau khi thay thế sẽ được công ty bảo hành dài lâu tùy theo từng sản phẩm và linh kiện.

2. Quy trình sửa chữa điện lạnh uy tín tại nhà của Điện Lạnh Sapa

1) Đăng ký dịch vụ

Quý khách hàng hãy gọi điện thoại tới số điện thoại công ty (hotline: 0899.994.448) báo tình trạng thiết bị cần sữa chữa.

Nhân viên Điện Lạnh Sapa sẽ tư vấn, báo giá, ghi chú lịch hẹn của quý khách với công ty.

2) Đến nhà, kiểm tra

Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ và đến nhà quý khách theo đúng lịch đã hẹn.

Kỹ thuật sẽ kiểm tra lỗi & báo giá chi tiết trước khi thực hiện sửa chữa.

3) Tiến hành sửa chữa

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố hư hỏng.

Kiểm tra cẩn thận những lỗi nếu có liên quan đến linh kiện thay thế báo ngay quý khách.

4) Thay thế linh kiện nếu có

Sau khi báo giá với KH, nhân viên kỹ thuật sẽ thay thế linh kiện cần thiết, trường hợp linh kiện đặc biệt theo dòng máy công ty sẽ nhanh chóng nhập về phục vụ cho khách hàng.

Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, có đầy đủ hóa đơn team bảo hành

5) Kiểm tra lại hoạt động của máy

Sau khi hoàn thiện sữa chữa nhân viên kỹ thuật cùng khách hàng kiểm tra lại hoạt động máy lạnh

Vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc

6) Kiểm tra tổng thể lại lần cuối, thanh toán

Nhân viên kỹ thuật sẽ mở máy kiểm tra lại toàn bộ hoạt động

Tiến hành thanh toán, bàn giao biên nhận, team bảo hành thiết bị cho khách hàng.

Với trình tự thực hiện rõ ràng, thao tác chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm vui vẻ Điện Lạnh Sapa cam hết làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Chưa có đánh giá
phone 08 9999 4448 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN