Hướng Dẫn Điều Khiển Điều Hòa LG Bằng Điện Thoại

Để điều chỉnh được các chức năng của điều hòa, máy lạnh LG bạn chắc chắn phải dùng đến Remote hay còn gọi là điều khiển từ xa. Đôi khi remote bất chợt hết pin hoặc hư hỏng hay lạc mất thì phải làm sao? Đừng lo lắng, hãy cùng Điện Lạnh Sapa xem hướng dẫn điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại vô cùng đơn giản với các ứng dụng thông minh sau đây.

1. Điều khiển điều hòa LG bằng Smartphone với ứng dụng ASmart Remote IR

ASmart Remote IR là một ứng dụng tiện lợi giúp chiếc điện thoại Smartphone của bạn trở thành điều khiển từ xa. Cho phép bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị điện tử trọng gia đình để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng một điều là hạn chế của ASmart Remote IR là hiện tại chỉ đang hỗ trợ trên những dòng điện thoại của Samsung, HTC…

Hướng Dẫn Điều Khiển Điều Hòa LG Bằng Điện Thoại

App ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép Smartphone điều khiển các thiết bị điều hòa, tivi, đầu DVD, đầu CD.

Ứng dụng ASmart Remote IR có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như LG, Panasonic, Sharp, … với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chẳng hạn như giao diện điều khiển điều hòa Panasonic trên điện thoại với các nút điều khiển nằm ngay trên màn hình giúp bạn điều chỉnh nhanh chóng.

=> Bạn có thể Download ứng dụng ASmart Remote IR tại đây

2. Điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại với ứng dụng IR Remote

Ứng dụng IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng Smartphone có mắt hồng ngoại. Hỗ trợ hầu hết các mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS như iPhone, iPad, …

Hướng Dẫn Điều Khiển Điều Hòa LG Bằng Điện Thoại

IR Remote sử dụng giao diện dễ dàng sử dụng, hiện thị các nút điều hòa ở mọi chế độ giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển. Ứng dụng này cho phép bạn điều khiển tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc, đặc biệt là các máy lạnh, điều hòa LG, Panasonic, Samsung…

Khi sử dụng ứng dụng bạn có thể điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại vô cùng đơn giản như một chiếc remote điều chỉnh các chế độ làm lạnh một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian tìm remote nữa.

Nhưng nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải trả phí thì mới sử dụng được.

=> Bạn có thể download ứng dụng IR Remote tại đây

3. Điều khiển điều hòa LG bằng ứng dụng Tado° Cooling

App Tado° Cooling cũng biến chiếc Smartphone của bạn trở thành điều khiển từ xa, nhưng đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone để biến thiết bị iOS thành điều khiển điều hòa cơ động.

Hướng Dẫn Điều Khiển Điều Hòa LG Bằng Điện Thoại

Tado° Cooling đòi hỏi có thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone, được bán với giá 64$. Tuy nhiên những gì mà tado° Cooling mang lại thì bạn chắc chắn sẽ không tiếc khi bỏ ra số tiền này để mua tado° Cooling.

Thiết bị và ứng dụng tado° Cooling cho phép tự động bật điều hòa LG khi bạn ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Ngoài ra, các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa, máy lạnh LG vô cùng tiện dụng.

=> Bạn có thể Download ứng dụng Tado° Cooling tại đây

Trên đây là ứng dụng phổ biến trên các dòng smartphone giúp bạn có thể điều khiển điều hòa LG thông qua smartphone. Mong rằng, bạn đã chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để có thể điều khiển điều hòa không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào chiếc Remote nữa. Dienlanhsapa.com chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, bảo trì sửa chữa máy lạnh uy tín giá thành cạnh tranh tại khu vực TP.HCM.

Chưa có đánh giá
phone 08 9999 4448 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN