Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Mitsubishi Electric Inverter

Điều hòa, máy lạnh thương hiệu Mitsubishi là dòng sản phẩm công nghệ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Mitsubishi đưa ra nhiều thiết kế với những tính năng đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Nhằm giúp các bạn sử dụng máy lạnh một cách dễ dàng hơn, Điện Lạnh Sapa xin gửi tới các bạn hướng dẫn sử dụng Remote máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu các tính năng Remote máy lạnh Mitsubishi Inverter

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi Inverter thì bạn phải nắm được ý nghĩa chức năng của các nút bấm trên điều khiển máy lạnh.

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Mitsubishi Electric Inverter

1- Nút ON/OFF: chức năng bật/tắt máy lạnh.

2- Nút ECONO COOL: bật chế độ tiết kiệm điện.

3- Nút POWER FUL: bật chế độ làm lạnh nhanh.

4- Nút MODE: chọn chế độ hoạt động cho máy lạnh.

5- Nút TOO WARM/TOO COOL: điều chỉnh nhiệt độ.

6- Nút FAN: điều chỉnh tốc độ quạt.

7- Nút VANE: điều chỉnh hướng gió.

8- Nút SELECT: chọn kiểu hẹn giờ (bật/tắt).

9- Nút TIME: điều chỉnh giờ hẹn.

2. Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi Inverter

2.1. Hướng dẫn bật/tắt máy lạnh Mitsubishi Inverter

Việc đầu tiên chúng ta cần làm để có thể sử dụng máy lạnh Mitsubishi Electric là nhấn nút ON/OFF.

Sau khi đã bật máy, nhấn nút MODE để lựa chọn chế độ hoạt động mà bạn mong muốn bao gồm: chế độ tự động (Auto), làm lạnh (Cool), sưởi ấm (Heat), hút ẩm (Dry, quạt (Fan).

Tiếp đó bạn nhấn một trong 2 nút TOO WARM (giảm nhiệt độ) hoặc TOO COOL (tăng nhiệt độ) để điều chỉnh đến nhiệt độ mà bạn mong muốn nhé.

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Mitsubishi Electric Inverter

2.2. Bật chế độ làm lạnh nhanh Powerful

Chế độ làm lạnh nhanh Powerful sẽ giúp căn phòng của bạn nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Để bật chế độ này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút POWERFUL COOL trên remote, máy lạnh sẽ hoạt động với công suất và tốc độ quạt lớn nhất. Sạu 15 phút hoạt động, chế đọ này sẽ tự tắt. Bạn cũng có thể tự tắt tính năng này bằng cách nhấn lại một lần nữa.

2.3. Chế độ tiết kiệm điện Econo của máy lạnh

Econo là một trong những tính năng tiết kiệm điện thông minh có ở các dòng máy lạnh cao cấp như Mitsubishi Electric. Tính năng Econo Cool ở máy lạnh Mitsubishi Electric sẽ tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Vì vậy, nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 20C so với chế độ thông thường (không sử dụng tính năng này) mà vẫn không làm mất đi sự thoải mái và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên 20%.

Để bật chế độ tiết kiệm điện, bạn nhấn nút ECONO COOL. Máy sẽ tự động tăng nhiệt độ thêm 2 độ C và thổi gió lên xuống tự động để tạo cảm giác mát mẻ như bình thường. Nhấn thêm một lần nữa để tắt chế độ tiết kiệm điện.

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Mitsubishi Electric Inverter

2.4. Cách sử dụng chế độ ngủ

Công dụng: Kích hoạt chế độ ngủ, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Cách sử dụng: Để kích hoạt chế độ ngủ, các bạn hãy nhấn liên tục nút “SLEEP” để kích hoạt và chọn thời gian hoạt động. Thời gian cài đặt có thể thay đổi từ 1 đến 10 giờ.

2.5. Cách sử dụng chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ của điều hòa Mitsubishi Inverter sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát thời gian sử dụng máy lạnh tốt hơn.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiện bạn cần hẹn giờ bật máy bằng cách nhấn nút Select trên remote,, hẹn giờ tắt hoặc tắt chế độ hẹn giờ.
Trong đó, TIMER RELEASE là tắt chế độ hẹn giờ.

Để thay đổi thời gian hẹn giờ, bạn nhấn nút TIME, mỗi lần nhấn sẽ tăng hoặc giảm 1 tiếng.

2.6. Chế độ điều chỉnh thông minh

Chế độ thông minh giúp bạn lựa chọn nhanh những chế độ mà mình đã từng cài đặt và thường sử dụng trên máy lạnh chỉ với một nút nhấn.

Đầu tiên, bạn nhấn nút SMART SET trên điều khiển, sau đó cài đặt các chế độ mà mình mong muốn như nhiệt độ, tốc độ quạt, hướng gió… Như vậy máy đã lưu các chế độ này lại.

Ở lần sử dụng sau, bạn chỉ việc nhấn nút SMART SET để về lại các chế độ đã từng cài đặt này mà không cần phải mất thời gian cài đặt lại.

Để tắt chế độ SMART SET, bạn nhấn vào nút này một lần nữa.

Qua những chia sẻ trên hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách sử dụng Remote máy lạnh Mitsubishi Inverter. Dienlanhsapa.comchuyên lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa bảo trì máy lạnh uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, với nhiều năm trong nghề sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng là động lực để công ty phát triển vững mạnh.

Chưa có đánh giá
phone 08 9999 4448 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN