Sửa Máy Giặt Quận 2 – Gọi Là Đến Ngay

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa bảo trì máy giặt tại quận 2 nhưng do dự vì có quá nhiều đơn vị trên thị trường và không biết nên đặt niềm tin của mình vào đâu? Điện Lạnh Sapa chuyên sửa máy giặt quận 2- gọi là đến ngay, không phải đơn giản mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đó là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng của toàn thể công ty. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ uy tín của chúng tôi qua bài viết sau đây.

1. Sửa máy giặt quận 2 gặp các sự cố kỹ thuật

Ngày nay, chiếc máy giặt đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho chị em nội trợ trong cuộc sống hiện đại. Máy giặt giúp chị em giảm bớt được việc trong nhà, có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, chồng con và bản thân.

Vì lẽ đó mà tần suất sử dụng máy giặt ngày càng cao. Nếu như sử dụng không đúng cách, với tần suất cao như thế sẽ rất dễ dẫn đến những hỏng hóc không mong muốn. Lúc này, bạn đừng tự ý sửa chữa nếu bạn không có chuyên môn mà hãy tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.

sửa máy giặt quận 2

Dấu hiệu nhận biết khi máy giặt của nhà bạn đang trục trặc cần được sửa chữa:

- Sửa máy giặt không vào điện.

- Sửa máy giặt vào điện nhưng không chạy.

- Sửa máy giặt không vắt, vắt rung, vắt kêu to.

- Sửa máy giặt không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm.

- Nước không xả ra hoặc nước xả ra liên tục.

- Bật máy không có đèn báo nguồn.

- Bật máy lên báo lỗi ngay đèn LED nháy.

- Máy giặt cấp nước ở tiến trình vắt.

- Máy giặt được nhưng không vắt được.

- Thời gian giặt, xả quá lâu hao tốn điện nước.

- Nước không chảy ra khỏi ống xả mặc dù đang ở chế độ xả tràn.

- Máy có tiếng kêu lạch cạch.

- Máy giặt cấp nước khi đang ở giữa tiến trình giặt hoặc xả.

- Máy không tự động tắt nguồn sau khi kết thúc quá trình giặt.

- Sửa máy giặt bị rò rỉ điện.

- Sửa máy giặt kêu to, rung mạnh.

- Bàn phím máy giặt bị liệt.

2. Đơn vị sửa máy giặt q2 uy tín giá rẻ

Điện Lạnh Sapa chuyên nhận sửa chữa, bảo trì máy giặt q2 với tất cả các dòng máy cửa trên, cửa ngang từ nhiều thương hiệu và máy giặt công nghiệp. Sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực để tập thể công ty ngày càng cố gắng phát triển vững mạnh.

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và tiếp thu những kiến thức công nghệ, kỹ thuật mới để xử lý vấn đề tốt nhất có thể, đảm bảo luôn có mặt đúng lịch hẹn, xử lý nhanh chóng đúng kỹ thuật, đảm bảo không làm lỡ mất thời gian của khách hàng.

sửa máy giặt quận 2

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ 24/7 báo giá nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

- Hệ thống chi nhánh phủ rộng và đang không ngừng phát triển, chúng tôi cam kết có mặt hỗ trợ nhanh chóng trong 30 phút, nhanh chóng khắc phục sự cố với kho lạnh của bạn.

- Đặc biệt với thời gian làm việc linh động từ 7h đến 22h kể cả những ngày lễ thứ 7 và CN, hỗ trợ khách hàng chủ động sắp xếp thời gian bảo trì sửa chữa thích hợp.

- Với trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế nhập khẩu chính hãng đảm bảo cho quá trình sử dụng thiết bị an toàn hiệu quả, chế độ bảo hành hậu mãi uy tín.

3. Quy trình sửa chữa máy giặt q2 tại Điện Lạnh Sapa

Với quy trình sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 2 của Điện Lạnh Sapa sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

B1 (tiếp nhận thông tin): Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, ghi chú lại các thông tin khách hàng cung cấp, báo giá sơ bộ. Sau đó sẽ liên hệ và đưa yêu cầu cho nhân viên sửa chữa tại chi nhánh gần địa chỉ khách hàng nhất.

B2 (khảo sát): Trong khoảng 15-30 phút, nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà khách hàng cùng với các trang thiết bị tốt nhất.

B3 (sửa chữa máy giặt q2): Tiếp theo nhân viên sẽ tìm hiểu nguyên nhân máy giặt bị hỏng, không hoạt động. Nhân viên sẽ báo cho khách hàng nguyên nhân máy bị hỏng cũng như phương án sửa máy tốt nhất và giá cả chính xác theo khung giá qui định của công ty. Khi khách hàng đã đồng ý với phương án sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

B4 (hoàn tất và bàn giao): Sau khi đã sửa xong, kỹ thuật viên sẽ vận hành lại máy để kiểm tra chắc chắn máy đã hoạt động tốt, sau đó ghi hóa đơn, phiếu bảo hành và bàn giao máy cho khách. Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng những cách sử dụng máy giặt hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm điện năng và tăng cường tuổi thọ của máy.

Hãy liên hệ với dienlanhsapa.com khi bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận 2. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, lò vi sóng,…

Bài viết khác

Sửa Máy Giặt Quận 2 – Gọi Là Đến Ngay

Sửa Máy Giặt Quận 2 – Gọi Là Đến Ngay

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa bảo trì máy giặt tại quận 2 nhưng do dự vì có quá nhiều đơn vị trên thị trường và không biết nên đặt niềm tin của mình vào đâu?

Bài viết khác