Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP.HCM- Bảo Hành Uy Tín

Khác với máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp với công suất làm lạnh quy mô lớn dành cho các doanh nghiệp thường có thiết kế phức tạp hơn. Khi máy lạnh công nghiệp gặp sự cố bạn sẽ không thể tự khắc phục mà cần có đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ tận nơi. Điện Lạnh Sapa cung cấp dịch vụ chuyên bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

1. Tìm hiểu về cấu tạo nguyên lý máy lạnh công nghiệp

Máy lạnh công nghiệp hay máy làm lạnh không khí là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học. Cấu tạo máy lạnh công nghiệp là những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu. Máy lạnh không khí công nghiệp hoạt động theo nguyên lý cơ bản như sau:

Nguyên lý giảm nhiệt độ

Máy lạnh công nghiệp làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp  thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

Phần chính của máy lạnh công nghiệp là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng có khả năng hấp thụ hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc bụi bẩn được chặn lại, làm mát và tạo ẩm. Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền, cho dù nó tiếp xúc với nước trong thời gian dài và trong điều kiện sử dụng thông thường ta có thể sử dụng được 6 đến 8 năm (tùy thuộc vào nguồn nước cung cấp).

Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP.HCM- Bảo Hành Uy Tín

Cấp gió tươi và đẩy khí thải ra ngoài

Máy lạnh công nghiệp có thể được dùng trong môi trường không gian mở. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máylàm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…

2. Các sự cố thường gặp cần sửa chữa máy lạnh công nghiệp

Máy lạnh công nghiệp là thiết bị điện cần thiết để đảm bảo sự ổn định và nâng cao hiệu quả các quá trình hoạt động và sản xuất. Dù thương hiệu có bền bỉ đến đâu thì sau một thời gian sử dụng máy làm lạnh công nghiệp cũng sẽ có một số các sự cố thường gặp như sau:

- Bơm, máy nén của máy lạnh công nghiệp không họat động.

- Bơm nước chạy nhưng máy nén không làm việc.

- Máy nén khởi động nhưng dừng ngay lập tức.

- Có hiện tượng rò rỉ gas, nhớt bất thường

- Sửa máy hệ thống lạnh kho đông, kho bảo quản nông sản , thực phẩm…..

- Thay block máy lạnh từ 5 – 100HP

- Sửa board, làm bơm, thay linh kiện máy lạnh công nghiệp

- Áp suất đẩy quá thấp

- Áp suất hút quá cao

- Máy lạnh công nghiệp chấn động, ồn

- Cầu chì hoặc cầu dao nguồn điện hỏng hoặc nhả

- Bộ điều khiển năng suất lạnh tự động hỏng

- Máy nén của hệ thống máy lạnh quá nhiệt

3. Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp giá rẻ, bảo hành uy tín

Điện Lạnh Sapa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp giá rẻ uy tín được nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, công ty còn phát triển mạnh với các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp và nhiều thiết bị điện lạnh khác.

Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP.HCM- Bảo Hành Uy Tín

- Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo khắc phục sự cố máy lạnh công nghiệp nhanh chóng và chuẩn xác giúp hoạt động sản xuất không trì trệ. Thợ kỹ thuật của chúng tôi đều trải qua những khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu, luôn cập nhập mã máy mới đáp ứng mọi yêu cầu về sửa chữa máy lạnh trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc 24/7 theo sự chỉ đạo của công ty, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

- Mọi quy trình tiếp nhận thông tin, báo giá, hẹn lịch được thực hiện đúng quy trình và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng.

- Mức giá ưu đãi mang tính cạnh tranh nhất thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho những đơn hàng lắp đặt, sửa chữa số lượng nhiều dành cho các doanh nghiệp.

- Trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế nhập khẩu chính hãng với chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín sau khi lắp đặt, sửa chữa đảm bảo chất lượng sử dụng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ sửa chữa máy lạnh công nghiệp giá rẻ:

Hotline: 08.9999.4448

Website: dienlanhsapa.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết khác

Bài viết khác