Tuyển Kỹ Thuật Viên Nhân Viên Điện Lạnh Lương Cao Tại TP.HCM

Chuyên Mục Tìm Bạn Đồng Hành”: Nhằm phát triển và mở rộng quy mô các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo trì điện lạnh, Công ty Điện Lạnh Sapa cần tuyển kỹ thuật viên điện lạnh lương cao tại TP.HCM. Với môi trường làm việc năng động, vui vẻ công ty luôn chào đón các anh em trở thành những người bạn đồng hành để cùng nhau ngày càng phát triển và phục vụ cho tất cả quý khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất.

1. Thông tin tuyển dụng kỹ thuật viên nhân viên điện lạnh

Tuyển Kỹ Thuật Viên Nhân Viên Điện Lạnh Lương Cao Tại TP.HCM

Yêu cầu tuyển dụng:

– Ứng viên có kiến thức về điện – điện lạnh, lắp đặt và sửa chữa điện lạnh tại nhà, công ty, văn phòng các Quận TPHCM.

– Có tay nghề tốt, trung thực, ham học hỏi, sức khỏe tốt, thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, tôn trọng khách hàng.

– Có khả năng làm việc theo tổ nhóm tốt, biết sắp xếp công việc.

– Học viên mới ra trường hoặc người muốn học nghề và tìm việc điện lạnh

– Tuổi: từ 20 trở lên.

– Kinh nghiệm làm việc: 6 tháng- 1 năm (vẫn nhận hồ sơ không có bằng cấp).

– Có khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục khách hàng là một lợi thế.

Ưu tiên:

– Ưu tiên kỹ thuật viên có kinh nghiệm và có phương tiện đi lại như xe máy được hưởng thêm phí xăng- hao tổn xe hàng tháng.

– Thành thạo các công việc hàn ống đồng, nạp gas, thử áp.

– Xử lý nhanh các sự cố, hỏng hóc, thay block, thay board.

– Biết sửa chữa, bảo trì các loại máy lạnh (treo tường, tủ đứng, âm trần, VRV…) dân dụng cho khách hàng của công ty theo hướng dẫn của ban điều hành.

Tuyển Kỹ Thuật Viên Nhân Viên Điện Lạnh Lương Cao Tại TP.HCM

Hồ sơ ứng tuyển:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch

– 01 CMND photo

– 04 ảnh 3×4

Quyền lợi được hưởng:

– Lương cơ bản thợ phụ từ 4– 6 triệu đồng / tháng

– Lương cơ bản thợ chính từ 6 đến 12 triệu / tháng

– Công việc chính là sửa chữa bảo trì điện lạnh dân dụng: các loại điều hòa- máy lạnh 1HP- 5HP, tủ lạnh, máy giặt…

– Được phụ cấp thêm xăng xe điện thoại trong quá trình đi làm – Thưởng tết lương tháng 13, du lịch hàng năm.

– Môi trường làm việc năng động, nhiệt tình, có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển và nhiều chế độ ưu đãi khác… Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ trong quá trình làm việc.

– Tất cả nhân viên được làm việc theo chế độ quy định hiện hành, dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa công ty với người lao động và tùy thuộc từng vị trí công việc khác nhau.

– Thời gian làm việc theo thỏa thuận được nêu rõ trong quá trình phỏng vấn. Nếu làm thêm ngoài giờ sẽ được hưởng lương làm thêm theo quy định của luật lao động (phù hợp theo chính sách tại công ty).

– Được cấp và trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết.

– Được hưởng tất cả các chế độ bảo hiểm BHXH-BHYT-BHTN, chế độ nghỉ lễ, tết… theo quy định của Bộ Luật lao động và các chính sách đãi ngộ khác của Công ty.

2. Thông tin dịch vụ của công ty Điện Lạnh Sapa

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Công ty Điện lạnh Sapa tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy lạnh, vệ sinh điều hòa, máy giặt, tủ lạnh,… uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo khắc phục cho bạn thời gian ngắn nhất. Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút để khắc phục sự cố nhanh nhất cho bạn, không để thiết bị hư hỏng thêm. Bảo hành uy tín dài hạn sau khi vệ sinh – sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

Tuyển Kỹ Thuật Viên Nhân Viên Điện Lạnh Lương Cao Tại TP.HCM

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay, Dienlanhsapa.com đã không ngừng phát triển mở rộng dịch vụ. Hiện Công ty đang tuyển dụng kỹ thuật viên điện lạnh, bổ sung thêm nhân lực để phục vụ tốt hơn cho khách hàng cũng như tạo cơ hội và môi trường tốt cho các bạn có chuyên nghành, có đam mê, có kiến thức trong lĩnh vực điện lạnh này có thể làm việc, học tập, trao dồi chuyên môn với mức thu nhập cao. Với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn Điện Lạnh Sapa còn là môi trường thuận lợi để bạn phát triển, nâng cao năng lực bản thân. “Muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển cho chúng tôi nhé!

Liên hệ tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng:

Hotline: 08.9999.4448

Website: dienlanhsapa.com

Chưa có đánh giá
phone 08 9999 4448 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN