Ứng Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Điện Thoại Trên IOS – Android – Oppo

Bạn dùng điều hòa, máy lạnh đã lâu, chúng vô cùng hữu ích và tiện dụng. Tuy nhiên không ít lần bạn mệt mỏi tìm kiếm chiếc Remote (điều khiển) vì không biết tiện tay để chỗ nào, càng cần gấp lại càng tìm không ra. Dù có vị trí lắp đặt remote riêng trong phòng nhưng không tránh được những lúc vội vàng vô ý đặt nhầm vào vị trí “lãng quên”. Thậm chí những khi điều khiển máy lạnh hư hỏng, hết pin bất ngờ khiến bạn bối rối ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Với những ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại trên IOS- Android- Oppo sau đây bạn sẽ không còn những phút bực bội với chiếc remote nữa. Việc cài đặt và sử dụng cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Điện Lạnh Sapa xin giới thiệu với quý người dùng những phần mềm hữu ích giúp điều khiển máy lạnh bằng điện thoại thông minh.

1. Phần mềm ASmart Remote IR for Android

 App ASmart Remote IR- một ứng dụng điều khiển máy lạnh rất là thú vị và miễn phí cho phép Smartphone điều khiển các thiết bị điều hòa, tivi, đầu DVD, đầu CD. Nhưng một điều hạn chế của ứng dụng này là chỉ thích hợp với các dòng điện thoại anroid như Samsung, HTC,…

Ứng Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Điện Thoại Trên IOS - Android – Oppo

Ứng dụng ASmart Remote IR có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như Panasonic, LG, Sharp, … với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chẳng hạn như giao diện điều khiển điều hòa Panasonic trên điện thoại với các nút điều khiển nằm ngay trên màn hình giúp bạn điều chỉnh nhanh chóng.

Tải ứng dụng ASmart Remote IR tại đây

2. Phần mềm Smart IR Remote – Anymote for Android

Smart IR Remote Anymote for Android là ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa duy nhất bằng mắt hồng ngoại được sử dụng khắp toàn cầu trên Smartphone cài Android 4.0.3 trở lên. Ứng dụng này có khả năng “bắt chước” cách gửi các lệnh kích hoạt từ xa bằng hồng ngoại của các thiết bị như điều hòa, TV, Set Top Box, đầu DVD, BluRay, VCR, máy khuếch đại, máy thu AV, máy quay DSLR. 

Nó tổng hợp tất cả các phím điều khiển thành một thể thống nhất trên smartphone và biến nó trở thành chiếc điều khiển hoàn hảo cho mọi đồ điện tử trong gia đình. Phần mềm có khả năng tương thích cao, tuy nhiên ứng dụng này yêu cầu điện thoại của bạn phải chạy Android 4.0.3 trở lên.

Tải ứng dụng Smart IR Remote Anymote tại đây

3. Phần mềm Peel Smart Remote for Android

Peel Smart Remote là ứng dụng biến chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thành điều khiển điều hòa từ xa, mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành. Hiện tại, Peel Smart Remote đã cán mốc 130 triệu người dùng và hơn 8 tỷ lệnh (các thao tác điều khiển TV được thực hiện với ứng dụng, mỗi thao tác là một lệnh) được thực hiện mỗi tháng.

Ứng dụng Peel Smart Remote này có khả năng tương thích cao nên có thể sử dụng cho hầu hết các máy điện thoại chạy Android như: Samsung, HTC, Oppo, Huawei, LG, Sony, Xiaomi…

Tải ứng dụng Peel Smart Remote tại đây

4. Phần mềm AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Nếu bạn muốn điều khiển điều hòa bằng điện thoại Iphone hay Ipad thì ứng dụng App AnyMote Smart Universal Remote sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng. AnyMote Smart Universal Remote cho iOS là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại khá nổi tiếng đến từ hãng Color Tiger. Ứng dụng hỗ trợ kiểm soát hoạt động của các thiết bị thông minh qua IR (mắt hồng ngoại) hoặc mạng WiFi.

Ứng Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Điện Thoại Trên IOS - Android – Oppo

Tải ứng dụng Anymote tại đây

5. Phần mềm Smart TV Remote Control for IOS

Smart TV Remote Control hiện đang được đánh giá là ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa bằng điện thoại Iphone có tính ổn định nhất. Điểm cộng của của ứng dụng đó là không chỉ hỗ trợ các điện thoại được tích hợp đèn hồng ngoại mà với điện thoại không có hồng ngoại, ứng dụng cũng cho phép điều khiển các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi. Với giao diện bắt mắt và sử dụng dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh chiếc máy lạnh nhà mình mà không cần đến chiếc Remote quen thuộc.

Tải ứng dụng Smart TV Remote Control tại đây

6. Phần mềm Tado Cooling for IOS

App Tado Cooling cũng biến chiếc Smartphone của bạn trở thành điều khiển từ xa, nhưng đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone để biến thiết bị thành điều khiển điều hòa cơ động.

Ứng dụng sẽ tự động bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát và điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa khi bạn ở trong phòng. Tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng này là khi sử dụng ứng dụng Tado Cooling, bạn cần có thêm một thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone.

Ứng Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Điện Thoại Trên IOS - Android – Oppo

Tải ứng dụng Tado Cooling tại đây

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể chọn được ứng dụng điều khiển máy lạnh phù hợp cho chiếc điện thoại của mình. Đừng quên, liên hệ cho dienlanhsapa.com khi có nhu cầu lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh để trải nghiệm thái độ phục vụ chu đáo, giá cả hợp lý với chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.

Chưa có đánh giá
phone 08 9999 4448 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN