Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới nhất tại Điện lạnh SaPa 2024

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền vẫn luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng, nhất là khi nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao. Vậy mức giá dịch vụ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và đâu là những yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới điều này? 

1. Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền? 

Vệ sinh máy lạnh là dịch vụ khá quen thuộc và có nhu cầu sử dụng cao vào thời điểm đầu hè. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng dịch vụ hay thời gian bảo hành thì giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền cũng là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Theo thống kê từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, giá vệ sinh máy lạnh không quá cao. Mức giá dịch vụ này ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố nhưng dao động trong khoảng từ 150.000 vnđ đến 450.000 vnđ. 

Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Tuy nhiên con số này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể xác định được mức giá ở mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ và chọn địa chỉ phù hợp. 

2. Tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Điện lạnh SaPa

Điện lạnh SaPa được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng tại TPHCM. Đây cũng là đơn vị mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Vậy tại Điện lạnh SaPa, dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền? Khách hàng có thể tham khảo mức giá dịch vụ mới nhất tại bảng dưới đây. 

Đơn vị: VNĐ/thiết bị

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI ĐIỆN LẠNH SAPA

Dịch vụ Đơn vị Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Máy lạnh treo treo tường 1HP – 1.5HP Lần 100,000 – 150,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3.5 HP Lần 200,000 – 250,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5.5HP Lần 300,000 – 350,000
Sạc gas châm thêm R22 PSI 5.000/PSI India
Sạc gas châm thêm 410A PSI 7.000/PSI India

Đặc biệt, các dịch vụ phát sinh bên ngoài mảng vệ sinh, làm sạch sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và báo giá trước. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì đội ngũ này mới bắt đầu thực hiện. 

Điện lạnh SaPa cũng cung cấp chính sách bảo hành, hoàn tiền cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Vì thế nên không khó hiểu khi đây là sự lựa chọn mà nhiều khách hàng đánh giá cao. 

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới dịch vụ vệ sinh máy lạnh hiện nay 

Bên cạnh câu hỏi vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền, các yếu tố ảnh hưởng tới dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng là điều được nhiều khách hàng chú ý. 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Vậy giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh có thể bị ảnh hưởng bởi những điều gì? 

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ 

Để xác định được vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền thì bạn cần tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ và kiểm tra bảng giá của từng bên. Trên thị trường hiện nay, mức giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh không chênh lệch quá nhiều. 

Tuy nhiên để xác định chính xác con số này thì bạn vẫn nên xác định đơn vị cung cấp dịch vụ và tham khảo bảng giá cụ thể.

  • Thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ

Thời điểm sử dụng dịch vụ cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí mà khách hàng cần bỏ ra. Lựa chọn sử dụng dịch vụ vào thời gian cao điểm đồng nghĩa với việc khách hàng có thể phải bỏ ra các khoản phí cao hơn so với thời gian thấp điểm.  

  • Các yếu tố liên quan đến kỹ thuật 

Việc vệ sinh máy lạnh không đơn thuần là làm sạch mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các hoạt động của thiết bị. Vì thế nên các thiết bị có cấu tạo phức tạp hay công suất lớn, cồng kềnh… thường có chi phí vệ sinh cao hơn. 

  • Số lượng thiết bị cần vệ sinh 

Ở thời điểm hiện tại, chi phí vệ sinh máy lạnh hầu hết được tính trên đơn vị là thiết bị. Điều này có nghĩa là số lượng thiết bị càng nhiều thì chi phí mà khách hàng cần bỏ ra càng cao. 

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn đọc xác định rõ hơn dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố có thể ảnh hưởng tới điều này. Đừng quên theo dõi Điện lạnh SaPa để cập nhật thêm những tin tức mới hơn nhé. 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở các quận huyện tại TPHCM

Chưa có đánh giá
phone 08 9999 4448 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN